• GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV QT HÙNG DUNG •

     Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.       
     Công ty TNHH MTV QT  Hùng Dung là doanh nghiệp tư nhân được thành lập năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông sản và chăn nuôi theo hướng ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, sản xuất phân nén hữu cơ và tinh bột nghệ là hai dòng sản phẩm chính của công ty.


 


QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM PHÂN VIÊN NÉN HỮU CƠ HÙNG DUNG

Như Quý khách hàng đã biết,  việc sử dụng phân bón hoá học quá nhiều trong thời gian dài đang gây những hậu quả xấu cho đất đai, môi trường và chất lượng nông sản. Các loại phân bón xuất hiện với nhiều chủng loại hơn và việc xuất hiện rất nhiều phân giả, phân kém chất lượng  trên thị trường đang ở mức báo động.

Dựa trên tình hình đó, hiểu được lo lắng của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi  kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại và hệ thống trang trại chăn nuôi quy mô lớn của công ty, đã tạo ra sản phẩm Phân viên nén hữu cơ  Hùng Dung.

 
 Sản phẩm phân viên nén hữu cơ của Công ty được sản xuất theo công nghệ vi sinh có chất lượng cao, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng từ từ với hiệu suất sử dụng phân bón cao, tăng 30-35% so với phân bón hữu cơ thông thường, đồng thời có giá thành cạnh tranh do tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có trong sản xuất chăn nuôi. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty rất thân thiện với môi trường, do sử dụng triệt để các nguyên liệu chất thải, đồng thời góp phần cải tạo đất do hiệu quả tích cực của việc sử dụng chất hữu cơ mang lại, đóng góp vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ theo hướng thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe con người. Tất cả những điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh của sản phẩm công ty so với các sản phẩm phân bón nói chung và phân bón hữu cơ khác trên thị trường.

 Khách hàng của công ty là bà con nông dân, và lợi ích của họ luôn được đặt lên hết trên từng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất

Kính mong được sự quan tâm của các sở ban ngành, các cấp chính quyền, nhà phân phối và được bà con sản xuất nông nghiệp quan tâm, tin dùng!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

  


MỘT SỐ THÀNH TỰU
                                                             
     
                                                         Sở Y Tế Quảng Trị chứng nhận các sản phẩm của C.Ty Hùng Dung đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

                                                                                                                ---------------------------------------------                                                             
                                                                                                         Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015
 
                                                                                                            ---------------------------------------------                                                                 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vùng


                                                                                                     ---------------------------------------------
                                                                       Giám đốc, Bà NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO - Doanh nhân vàng Việt Nam 2019


CÔNG TY TNHH MTV HÙNG DUNG:
           Địa chỉ:              258 Lê Duẩn - Hồ Xá - Vĩnh Linh - Quảng Trị
           Số điện thoại:     0819.575.979
           Mail:                  Anhdao2781961@gmail.com
           Website:             qthungdung.com.vn